Zalo

THANG MÁY JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

Số nhà 3 ngách 37 ngõ 373 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội 0934 422 389

Trang chủ / Giới thiệu

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

ĐƠN VỊ TƯ VẤN, THIẾT KẾ & THI CÔNG LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TÍN TẠI VIỆT NAM

 A. GIỚI THIỆU CÔNG TY                               

Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam gửi đến quý khách hàng, các đối tác, các chủ đầu tư đã đồng hành, hợp tác cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam được thành lập  năm 2023 dựa trên nền tảng phát triển  của Công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam được thành lập từ năm 2016. Kể từ khi thành lập đến nay Công ty Jiangsu Soho Việt Nam nay là Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam luôn là sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp với tập đoàn , Công ty lớn  trên các lĩnh vực về dệt may, thang máy, thiết bị chiếu sáng, tự động hóa &hellip công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt nam được thành lập để phù hợp với tình hình và nhiệm vụ mới là: Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam là một đại lý và nhà phân phối các thiết bị về ngành dệt nhuộm liên tục của nhà sản xuất thiết bị mang tên Jiangsu Xinlian Printing and Dyeing Machinery Co., Ltd có địa chỉ trụ sở tại N01.YANFENG Road, YANQIAO IP., HUISHAN DISTRICT, WUXI CITY, PR.CHINA

Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam là doanh nghiệp, với chức năng chính là nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy. Chúng tôi chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt các loại thang máy.

Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam đã trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm, hướng tới mục tiêu chung là phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy với các thương hiệu sản phẩm chất lượng uy tín với người tiêu dùng Việt Nam.

Là nhà tư vấn thiết kế chúng tôi cam kết luôn tìm ra những giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Cùng với sản phẩm chất lượng và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm nắm vững công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Hệ thống dịch vụ bảo hành bảo trì của chúng tôi do đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ 24/24 trong ngày với thiết bị thay thế chính hãng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói bao gồm: Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư, thiết bị (trong nước hoặc nhập khẩu) và xây lắp cho các dự án, công trình.

Với phương châm đi cùng trách nhiệm và chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng.

Với sự nỗ lực của mình chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm có mẫu mã, chủng loại và chất lượng tốt nhất nhằm tối ưu hóa những lợi ích, mang lại hiệu quả cao nhất có thể cho các công trình và cũng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Với phương châm hoạt động: CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM, GIÁ CẢ CẠNH TRANH, UY TÍN HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với sự nỗ lực của mình  chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất có thể cho các công trình và cũng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các đối tác và các doanh nghiệp. Xin cám ơn và trân trọng!

B. TIÊU CHUẨN LẮP ĐẶT THANG MÁY

1. CHỨNG CHỈ & CAM KẾT

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA THIẾT BỊ

✥ TCVN 5744:1998 - thang máy - Yêu cầu an toàn lắp đặt và sử dụng.
✥ TCVN 6359:1998 - thang máy - Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt.
✥ TCVN 5866:1998 - thang máy - Cabin, đối trọng, dây dẫn đường.

*Cam kết:

✔ Cam kết xuất các chứng chỉ chất lượng (Certificate of Quality), giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin), danh mục đóng gói hàng nhập khẩu (Packing list), hóa đơn vận chuyển chứng nhận kiểm định của Vinacontrol với thang nhập khẩu mới 100%.
✔ Cam kết cung cấp một bộ hồ sơ kiểm định an toàn thang máy, lý lịch thang máy chi tiết và hướng dẫn vận hành cho bên chủ đầu tư sau khi lắp đặt.

2. BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN THI CÔNG, LẮP ĐẶT THANG MÁY

3. TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC

3.1. Các phần công việc của chủ đầu tư

✔ Hoàn thiện vỏ hố theo bản vẽ bên B cung cấp sao cho phù hợp với tải trọng thang máy theo hợp đồng
✔ Cung cấp nguồn điện 3 pha đủ công suất tới phòng đặt máy, gần vị trí đặt máy có gắn Attomat và một dây tiếp điện đến phòng máy
✔ Cung cấp điện chiếu sáng để thì công lắp đặt thang máy
✔ Cung cấp kho chứa khi thiết bị được chuyển tới công trường có cửa và khó chắc chắn
✔ Cử cán bộ giám sát thi công
✔ Thực hiện các phần xây dựng còn lại của hố thang, cửa tầng sau khi lắp đặt xong thiết bị

3.2. Các phần công việc của bên lắp thang
✔ Khảo sát thiết lập bản vẽ hố thang trên cơ sở kích thước hợp lý của công trình
✔ Cử cán bộ kỹ thuật phối hợp giám sát việc xây dựng, cải tạo hố thang cho phù hợp với bản vẽ kỹ thuật
✔ Sản xuất thang máy theo thông số kỹ thuật do hai bên thống nhất
✔ Chuyển hàng, thiết bị về chân công trình
✔ Tổ chức kiểm định
✔ Hướng dẫn bàn giao thang máy cho chủ đầu tư
✔ Bảo hành bảo dưỡng miễn phí với thang máy trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao

4. BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Các biện pháp đảm bảo chất lượng

a. Các biện pháp đảm bảo chất lượng công trình

Chất lượng công trình là một trong những yếu tố mà chúng tôi quan tâm hàng đầu, nó mang tính chất sống còn đối với doanh nghiệp chúng tôi. Đó là uy tín và trách nhiệm trong công việc làm ăn kinh tế, là công việc tìm con đường tồn tại trong nền kinh tế thị trường. Chất lượng công trình được chúng tôi xây dựng trên một quy mô chung, từ đó phát triển thích ứng trước khi thi công, công tác gia công lắp đặt chi tiết. Công tác cuối cùng là bàn giao kỹ thuật và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

b. Biện pháp bảo vệ mềm

Thiết lập và bảo trì các tiêu chuẩn đã quy định: Duy trì phát huy nhân lực kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ theo các yếu tố đáp ứng nhu cầu thực tế: Kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn. Các nhân tố cần thiết trong quá trình gia công và thi công lắp đặt, trong nghiệm thu kỹ thuật, bàn giao đưa vào sử dụng.

Duy trì có hệ thống công tác thanh tra, kiểm tra: Thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng công tác lắp đặt, thanh kiểm tra chất lượng thi công, công tác an toàn trong lao động, kiểm tra đột xuất, kiểm tra chéo, quá trình kiểm tra giám sát có sự tham gia của bản thân các chuyên viên thực hiện, quản lý công trình, chủ nhiệm dự án và các bộ phận chức năng nhằm ngăn ngừa hư hỏng, chồng chéo trong thi công, không đúng thiết kế phải làm lại. Đảm bảo tiến độ công trình, tiết kiệm vật tư và đảm bảo mỹ thuật.

c. Biện pháp bảo vệ cứng

Làm rõ nguồn gốc vật liệu thiết bị.

- Xác định chất lượng thiết bị khi vận chuyển về chân công trình: Thiết bị đảm bảo đúng theo quy cách model, thông số kỹ thuật, hàng sản xuất máy theo đúng hồ sơ chào hàng đã được chấp nhận. Phụ tùng, phụ kiện kèm theo, đảm bảo đủ số lượng phục vụ cho công trình.

- Xác định chất lượng toàn bộ các hạng mục công việc: Từ các hạng mục lắp đặt cho đến công việc lắp đặt thiết bị. Trong quá trình lắp đặt phải tuân thủ theo các quy trình kỹ thuật, vị trí lắp đặt phải đảm bảo thuận tiện cho việc vận hành máy, bảo hành, bảo trì hệ thống sau này.

- Có mặt chuyên gia của hãng sản xuất trong quá trình lắp đặt kiểm tra, khởi động hệ thống, theo dõi máy và hệ thống hoạt động nhiều giờ đồng hồ.

- Quy trách nhiệm cụ thể cá nhân thực hiện: Thực hiện kỷ luật lao động nghiêm túc, sử dụng các chế độ thưởng phạt đến trục xuất khỏi công trình nếu có vi phạm quy chế lao động và an toàn lao động.

- Tiến hành nghiệm thu kỹ thuật toàn phần, đào tạo nhân viên vận hành chuyển giao công nghệ cho đơn vị sử dụng đi vào vận hành hệ thống, các nhân tố cần thiết trong quá trình vận hành. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài của hệ thống.

5. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, SỬA CHỮA THANG MÁY

5.1. Chế độ bảo hành thang máy

Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành thay thế phụ tùng miễn phí cho toàn bộ các hỏng hóc do lỗi chế tạo hoặc lắp đặt thang máy trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày hai bên ký bản nghiệm thu bàn giao.

Do hoạt động của thang máy gắn liền với sự an toàn của con người, đòi hỏi mức độ an toàn, tin cậy rất cao do đó các công việc kiểm tra định kỳ, phát hiện các lỗi dù là nhỏ nhất để xử lý đối với thang máy là rất quan trọng, điều chỉ có thể thực hiện được với các chuyên viên ngành thang máy có kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tin tưởng.

5.2. Chế độ bảo trì, hậu mãi, trực sửa chữa thang máy

Sau thời gian bảo hành kết thúc Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho Quý khách hàng đảm bảo hoạt động của thang máy được ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Do hoạt động của thang máy gắn liền với sự an toàn của người sử dụng, đòi hỏi độ an toàn cao, do vậy các công việc kiểm tra định kỳ, phát hiện các lỗi dù là nhỏ nhất để xử lý đối với thang máy là rất quan trọng, điều đó có thể thực hiện được với các đơn vị chuyên ngành về thang máy có đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật lành nghề, tin tưởng.

* Ý nghĩa của việc bảo trì là công tác kiểm tra, căn chỉnh, bôi trơn thiết bị, sửa chữa các hư hỏng của thiết bị và đảm bảo cung cấp các thiết bị vật tư thay thế để thang máy đi vào hoạt động bình thường đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng thang.

Công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ được thực hiện liên tục kể từ khi thang máy được lắp đặt hoàn chỉnh.

Công tác bảo hành, bảo trì định kỳ thang máy được thực hiện hàng tháng cho các chủng loại thang máy trong điều kiện thang máy có hoặc không có hoạt động.

* Hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho thang máy được thiết lập và ký kết sau khi thang máy hết thời gian bảo hành hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

* Cùng với quy trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thang máy công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam còn đảm nhiệm công tác này theo nhiều phương thức năng động để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng như:

a. Bảo trì, bảo dưỡng thông thường:

Công tác bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy được thực hiện định kỳ theo quy trình.

Trường hợp phát sinh sự cố đột xuất gây ngừng hoạt động thang, công ty chúng tôi đảm nhiệm việc sửa chữa để khắc phục sự cố trên và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phi cho những thay thế thiết bị hỏng hóc trong kỳ thanh toán chi phí bảo trì kỳ kế tiếp sau đó.

Đảm bảo cơ sở thanh toán chi phí hợp lý chính đáng thì công ty chúng tôi sẽ thông báo, đề xuất bằng văn bản để Quý khách hàng thông qua trước khi thực hiện. Mọi sự chẫm trễ của Quý khách hàng cho việc thông qua để xuất sửa chữa, khắc phục sự cố hoặc thay thế thiết bị  gây ra sự cố ngừng thang hoặc gây ra chất lượng hoạt động của thang máy kém thì Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.

b. Bảo trì, bảo dưỡng trọn gói:

Công ty TNHH Jiangsu Xinlian Việt Nam đảm nhiệm toàn bộ trách nhiệm (về phạm vi kỹ thuật) để đảm bảo thang máy hoạt động bình thường, đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn đối với người sử dụng để không ảnh hưởng tới công việc của Quý khách hàng.

Các hư hỏng của vật tư, thiết bị thang sẽ được thay thế miễn phí (ngoại trừ các sự cố gây hư hỏng do Quý khách hàng sử dụng không đúng quy cách).

c. Thời gian:

Công tác bảo trì, trực sửa chữa được đáp ứng hàng ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ.

- Bảo trì, bảo dưỡng: 8h30 - 17h00.

- Sửa chữa: 24/24 giờ trong ngày.

Hoặc khi có sự cố, trong trường hợp này nếu vấn để hỏng hóc nằm ngoài giờ hành chính tùy mức độ khẩn cấp mà bên B xét thấy cần thiết phải giải quyết ngày thì sẽ cử nhân viên đến. Nếu trong trường hợp không cần thiết khẩn cấp thì Công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam sẽ ghi nhận lại mức độ hư hỏng và sẽ cử cán bộ đến sửa chữa ngay sau khi bắt đầu vào giờ làm của buổi sau.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3 ngách 37 ngõ 373 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0934 422 389 - 0914 157 763

Email: thangmaysoho@gmail.com

Website: www.thangmayjiso.com

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN THANG MÁY JISO?

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thiết kế và thi công các loại thang máy chính hãng

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Kết cấu cơ khí vững chắc, vận hành êm ái, hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Chi phí bảo trì, sửa chữa có nhiều ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3 ngách 37 ngõ 373 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0934 422 389 – 0914 157 763

Email: thangmaysoho@gmail.com

Hotline

Hotline

0934422389

Zalo icon Email icon

Hotline

Hotline

0914157763

Zalo icon Email icon

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM chuyên cung cấp chính hãng đa dạng chủng loại thang máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và sửa chữa bảo trì thang máy. Cam kết dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 3 ngách 37 ngõ 373 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0934 422 389 – 0914 157 763

Email: thangmaysoho@gmail.com

CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 3 ngách 37 ngõ 373 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Giấy phép ĐKKD số 0110343585 - Do: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 08-05-2023
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Phạm Thanh Chung
@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH JIANGSU XINLIAN VIỆT NAM. Designed by Trang vàng Việt Nam.